Tủ bếp hiện đại Hàn Quốc HQ09

Mã sản phẩm : HQ09

Chất liệu :

Bảo hành : 12 tháng

Giá bán: Liên hệ
Thông số kỹ thuật

Tủ bếp Hàn Quốc HQ09 đươc sản ,xuất bằng gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy hoặc gỗ công nghiệp chất lượng cao, chịu ẩm nước. Tủ được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc đơn giản nhưng thuận tiện cho người sử dụng.

Đến với Nội Thất Việt Phát

Quý khách sẽ được tư vấn tại nhà hoặc online.

+ Nội thất Việt Phát tạo ra những thiết kế tủ bếp đẹp nhất, hiện đại nhất, công năng sử dụng tốt nhất và vật liệu chính hãng tốt nhất, chúng tôi đã và đang làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất.

+ Thiết kế và thi công nhanh nhất. Với hệ thống nhà xưởng và máy móc hiện đại đặt tại trung tâm, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao chúng tôi khẳng định chất lượng của chúng tôi là tốt nhất thi công nhanh nhất hiện nay với thời gian từ 7 đến 15 ngày.

 

+ Sản phẩm được bảo hành tới 3 – 5 năm, với chất liệu nhựa Acrylic, gỗ sồi Nga, gỗ sồi Mỹ, tủ bếp xoan đào, tủ bếp gỗ giáng hương nhập khẩu Nội thất Việt Phát bảo hành sản phẩm 02năm kèm dịch vụ chăm sóc trọn đời sản phẩm.

+ Luôn có khuyến mại và ưu đãi lớn cho khách hàng cũ và khách hàng mới, chương trình ưu đãi đặc biệt với khách hàng thân thiết.

+ Khách hàng sẽ được mời về thăm quan xưởng sản xuất và kiểm tra sản phẩm thô trước khi phun sơn lên sản phẩm.

HOTLINE: 0947 930 492