Vệ sinh tủ bếp gỗ sồi nga đơn giản

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẹo vệ sinh tủ bếp gỗ sồi nga chỉ bằng nước trà cùng với dầu ăn và sáp mật ong giúp tủ gỗ sáng bóng và sạch sẽ.

Các mẹ hãy tham khảo những mẹo vệ sinh tủ bếp gỗ sồi nga chúng tôi sẽ chia sẻ sau đây để bảo vệ tốt hơn cho tủ bếp nói riêng và không gian trong gia đình bạn nói chung mà sẽ không hề mất quá nhiều thời gian.

Các vách của tủ bếp là những chỗ khó lau chùi và vệ sinh nhất vì vậy bụi bặm sẽ bám nhiều nhất làm hoen ố tủ các bạn chỉ cần lấy nước trà thấm vào một chiếc khăn mềm sau đó lau mạnh lên các vách ván nó sẽ làm cho các vết hoen ố và bụi bặm trôi đi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Mẹo vệ sinh tủ bếp gỗ sồi

Ngoài ra bạn có thể dùng một ít bia tẩm lên một chiếc khăn rồi lau qua mặt gỗ sau đó lau lại bằng một miếng vải khô thì mặt gỗ của tủ sẽ sáng bóng hơn trông như mới, nếu các vết bẩn lâu ngày khó trôi đi thì bạn có thể dùng một ít dầu ăn kết hợp với sáp ong trắng chưng cách thủy cho sáp chảy ra sau đó bôi lên vết bẩn và chà thật mạnh bằng miếng vải lên vết bẩn cho thật sạch

Nếu bạn không có sẵn các nguyên liệu trên để vệ sinh thì còn một cách khác rất tiện ích dùng bằng nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp đó là sử dụng các loại bột như bột mì, bột gạo trộn với dầu ăn trộn đều và bôi hỗn hợp này lên vết bẩn sau đó cũng dùng khăn chà lên vết bẩn để nó trôi đi. Sau cùng bạn nên dùng tinh dầu cam nhỏ một vài giọt lên một chiếc khăn rồi lau lại toàn bộ để tủ bếp gỗ sáng bóng và lưu lại mùi cam thơm mát dễ chịu cho không khí trong phòng.

Mẹo vệ sinh tủ bếp gỗ thường xuyên vừa giúp mang lại sự sáng bóng cho tủ và đồng thời nó cũng giúp cho không khí trong nhà thơm tho và tươi mát hơn, với các mẹo vặt của chúng tôi chia sẻ các bạn có thể dễ dàng làm sạch nhanh chóng mà không hề tốn nhiều thời gian cũng như công sức để tìm được những nguyên liệu để làm sạch.

Tin tức khác
HOTLINE: 0947 930 492