Tủ bếp hiện đại Nga NA06

Mã sản phẩm : NA06

Chất liệu :

Bảo hành : 12 tháng

Giá bán: Liên hệ
Thông số kỹ thuật

Nhiều nhà bếp châu Âu thiết kế cô đọng hơn so với các đối tác Mỹ, và tủ bếp châu Âu thường bao gồm các phụ kiện được thiết kế và sử dụng hiệu quả không gian.Những phụ kiện có thể bao gồm hệ thống ngăn kéo chuyên lưu trữ, kệ đĩa kéo ra, tủ chuyên đựng thức ăn, và các đồ tương tự. Việc xây dựng tủ châu Âu tối đa không gian có thể sử dụng, rất ít khối lãng phí.

Tủ bếp châu Âu thường được xác định bởi một cái nhìn hiện đại hơn kiểu dáng đẹp hơn kiểu thiết kế truyền thống của chúng ta. Một trong những khía cạnh chính của thiết kế tủ bếp theo phong cách châu Âu là họ thường nhìn thì rất đơn giản nhưng lại rất tiện dụng khi sử dụng. Thiết kế của tủ Châu Âu cho phép xem liền mạch, màu sắc hài hòa, làm nổi bật toàn bộ khung của tủ.

Laminate thường được sử dụng cho tủ bếp châu Âu. Vật liệu nhẹ này đã từng được coi là hơi mỏng manh, nhưng với các kỹ thuật sản xuất mới hiện đại đã làm cho nó tốt hơn và bền hơn. Nó có sẵn trong một loạt các màu sắc, bao gồm cả sáng, màu sắc táo bạo mà có thể làm việc tốt trong các nhà bếp hiện đại.

Về phần cứng, hầu hết các tủ bếp châu Âu được trang bị khá bóng bẩy, dễ lau chìu và khá sạch trong quá trinh sử dụng

HOTLINE: 0947 930 492